Công ty CP In Công đoàn Việt Nam đồng hành cùng người lao động

Cùng đồng hành, chia sẻ với khó khăn của người lao động trong thời gian giãn cách xã hội, Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn Công ty CP In Công đoàn Việt Nam đã hỗ trợ những phần quà thiết thực, kịp thời.

Công ty CP In Công đoàn Việt Nam đồng hành cùng người lao động
Ông Ngô Đại Đồng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP In Công đoàn Việt Nam tặng quà cho người lao động

Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn Công ty CP In Công đoàn Việt Nam đã thống nhất hỗ trợ trao tặng 96 phần quà cho người lao động. Mỗi phần quà trị giá 850.000 đồng bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu.

Nữ công nhân Văn Thị Thắm chia sẻ: “Tất cả công nhân ai cũng có quà. Mỗi người được nhận 10kg gạo tám Điện Biên, một chai dầu ăn, 1kg hạt nêm, hai gói bột canh, 3kg thịt và 20 quả trứng gà. Giữa lúc giãn cách phải hạn chế ra ngoài như thế này, một bát gạo cũng quý nên lúc được nhận quà của công ty, anh chị em công nhân ai cũng phấn khởi”.

Công ty CP In Công đoàn Việt Nam đồng hành cùng người lao động
Người lao động phấn khởi khi nhận được những phần quà thiết thực

Ông Lương Quang Tuấn, Chủ tịch Công đoàn Công ty CP In Công đoàn Việt Nam chia sẻ: “Giúp đỡ đoàn viên và người lao động vượt qua khó khăn trong thời gian giãn cách xã hội, ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất, chung tay cùng công ty và cộng đồng phòng, chống dịch là trách nhiệm của công đoàn. Tôi luôn tâm niệm rằng người lao động có mạnh khoẻ, vui vẻ, tích cực thì mới có một tập thể tốt. Chính vì vậy, cán bộ công đoàn luôn sát sao, quan tâm tới đời sống của từng cá nhân để kịp thời hỗ trợ”.

Từ đầu năm đến nay, Ban lãnh đạo cùng Ban chấp hành Công đoàn công ty đã có nhiều hoạt động nâng cao đời sống cũng như chăm sóc sức khoẻ cho cho đoàn viên, người lao động. Cụ thể: tiến hành 3 đợt tặng khẩu trang và nước sát khuẩn; tăng dinh dưỡng cho bữa ăn giữa ca; nấu chè, phục vụ nước giải khát trong những ngày nắng nóng; tăng cường và đảm bảo điều kiện làm việc thoáng, mát; thường xuyên phun khử khuẩn toàn công ty…

Công ty CP In Công đoàn Việt Nam đồng hành cùng người lao động
Cán bộ công đoàn trao tặng quà cho người lao động

Ông Ngô Đại Đồng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP In Công đoàn Việt Nam chia sẻ: “Dịch Covid-19 bùng phát ảnh hưởng rất lớn đến các doanh nghiệp trong lĩnh vực in xuất bản phẩm, bao bì… Công ty cũng không tránh khỏi tác động đó. Giá vật tư ngành In tăng chóng mặt, nhất là giấy; các nhà in cạnh tranh khốc liệt; sản lượng sách, báo, tạp chí sụt giảm… Doanh thu, lợi nhuận của công ty bị ảnh hưởng nhưng Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn công ty luôn có trách nhiệm với người lao động. Đến nay, chúng tôi vẫn duy trì sản xuất ổn định, người lao động vẫn được hưởng những quyền lợi chính đáng”.

Công ty CP In Công đoàn Việt Nam đồng hành cùng người lao động
Những bao gạo nghĩa tình được trao tận tay người lao động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *